mekong delta
leaf 4
leaf 5

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Nụ Cười Mê Kông là công ty du lịch uy tín tại Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành, lưu trú và thông tin du lịch về miền Tây.

Chúng tôi được sinh ra trên dòng sông Cửu Long trù phú, lớn lên với văn hóa thương hồ tấp nập tàu ghe, trưởng thành bên vườn trái cây mát ngọt trĩu quả,… Không chỉ được mẹ thiên nhiên ưu đãi, Miền Tây còn nuôi dưỡng nên những con người chân chất, thật thà, hiểu khách, cả đời chăm chỉ.
Bởi lẽ đó, Du lịch Nụ Cười Mê Kông tự hào khoác lên vai sứ mệnh cao cả, là cầu nối giữa khách du lịch thập phương với vùng đất quê hương hiền hòa, đề cao phát triển du lịch bền vững, thân thiện với môi trường
leaf 1

Sứ mệnh

Mang đến trải nghiệm khách hàng hoàn hảo

Với tôn chỉ tập trung vào khách hàng, Nụ Cười Mê Kông không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra các gói sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo mang đến giá trị chuẩn chỉnh như cam kết.
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt thành, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tình và kịp thời để giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề của khách hàng.
tam hinh
leaf 3
Su menh

Tầm nhìn

Tiên phong sử dụng công nghệ cao và tư duy đổi mới, sáng tạo để trở thành hãng du lịch hàng đầu Đồng bằng Sông Cửu Long

Tiếp nối thành công trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, Nụ Cười Mê Kông đặt tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong khu vực áp dụng nền tảng công nghệ cao, số hóa, cùng tư duy đổi mới và sáng tạo để tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến dịch vụ và tạo ra những cách tiếp cận mới mẻ để giải quyết các vấn đề trong ngành.
leaf 2
leaf 5

Giá trị cốt lõi

01

Đồng đội

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc tích cực và truyền cảm hứng để đội ngũ nhân viên cùng đạt mục tiêu chung.
02

Đổi Mới

Đổi mới tư duy và áp dụng công nghệ cao là cách mà chúng tôi tạo ra ngày càng nhiều trải nghiệm du lịch độc đáo và thú vị
03

Minh Bạch

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và trung thực.
04

Tin Cậy

Chúng tôi tạo ra sự tin tưởng bằng việc thực hiện đúng các tôn chỉ để trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên mọi hành trình khám phá.
05

Yêu Miền Tây

Nụ Cười Mê Kông tự hào đóng góp vào sự phát triển của vùng đất mẹ – miền Tây, mang đến các sản phẩm lữ hành mang tính cộng đồng và bền vững.
Map
Call
Zalo
Message